Trường mầm non Minh Đức tổ chức "Ngày hôị đến trường của bé" năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019 trường Mầm non phường Minh Đức thị xã Mỹ Hào tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Đồng chí Đặng Ngọc Hải Uỷ viên BTV- Phó Chủ tịch UBND phường Minh Đức, Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc Đảng Uỷ viên chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc phường Minh Đức, và các ông bà Tổ trưởng, Bí thư các tổ dân phố đã về dự.

Đ/c Đặng Ngọc hải thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND tặng hoa và quà cho cô và trò trường mầm non Minh Đức

Về dự buổi sự khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường mầm non Minh Đức cũng nhận được n hững tình cảm, sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Ông Nguyễn Thanh Văn đại diện Hội phụ huynh học sinh lên tặng hoa và quà cho các cháu

Trong ngày khai giảng Quỹ vì người nghèo của phường cũng có sự quan tâm đặc biệt tới những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Văn Ngọc đại diện cho hội lên tặng quà cho các cháu.

Năm học qua, cô và trò trường mầm non Minh Đức đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Minh Đức đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn 2,1%. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 100%, trường được UBND thị xã tặng "Giấy khen trường tiên tiến". Cô Đặng Thị Trang được công nhân " Chiến sĩ thi đua cơ sở".

Tiết mục văn nghệ của Cô và Trò nhà trường mầm non Minh Đức chào mừng lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tiết mục của lớp 5 tuổi A3

Các bé lớp 5A1 và 4A1