Khu trung tâm trường mầm non Minh Đức được đặt tại thôn Dương Hòa xã Mlinh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, và 04 điểm lẻ được đặt tại các thôn trên địa bàn, với tổng diện tích toàn trường là 5236 m2. Cơ sở  vật chất nhà trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp, các phòng học được xây dựng kiên cố, sân chơi được bố trí với nhiều khu vực hoạt động đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ. Các thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi được trang bị theo hướng hiện đại đáp ứng yêu cầu cho việc dạy và hoc theo chương trình giáo dục mầm non.

Nhà trường hiện tại có 25 CB, Gv, NV, trong đó có 04 CBQL, 17 giáo viên, 04 nhân viên. 100% CB, Gv, Nv có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Năm học 2018 - 2019 nhà trường có 13 nhóm lớp, với 307 cháu( trong đó có 02 nhóm trẻ, 11 lớp mẫu giáo).

Trường có Chi bộ Đảng với 08 Đảng viên, có Công đoàn và Đoàn thanh niên hùng mạnh.

Nhiều năm liên tục nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh, được nhận nhiều giấy khen của các cấp.

Trong những năm qua dưới sụ chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Hào, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp tích cực và nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi CB, GV, Nv, nhà trường luôn xây dựng môi trường GD tịch cực và hiệu quả đúng với mục tiêu " Trường học an toàn, thân thiện - Cô giáo đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động".