Trường mầm non Minh Đức

Địa chỉ:  Mỹ Hào

Email:  C0minhducmh.hungyen@moet.edu.vn

Điện thoại: 0976132523

Trường mầm non Minh Đức là trường mầm non đứng ở tốp đầu về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, truong mầm non Minh Đức xem tri thức, phẩm chất đạo đức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.

Hiện nay trường mầm non Minh Đức có 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó:

- CBQL: 4 (Trình độ Đại học 3, Cao đẳng 1)

- Giáo viên: 16 (Trình độ Đại học 3, Cao đẳng 13)

- Nhân viên: 3 ( 2 nhân viên cấp dương, 1 nhân viên bảo vệ)

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm

- Giáo viên tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Giáo viên được tập huấn thường xuyên về phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, trường mầm non Minh Đức giúp trẻ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đến với trường mầm non Minh Đức, các bé được hoạt động trong hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng bước vào trường tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu trẻ, tận tâm tại trường mầm non Minh Đức sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Ban giám hiệu Trường MN Minh Đức