Trường Mầm non Minh Đức tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023" với chủ đề "Cô giáo người mẹ hiền"

Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023. Trường Mầm non Minh Đức đã tổ chức thành công kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Bùi Khánh Vĩnh – Thị uỷ viên UVBTV.TU, phó chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đào Minh Tú - Bí thư Đoàn TNCSHCM, đồng chí Bùi Danh Cẩn - Phó bí thư Đảng uỷ, CT UBND phường Minh Đức.

Thay mặt nhà trường Đ/c Nguyễn Kim Oanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp theo là chương trình là phát biểu cảm tưởng của giáo viên trong ngày 20/11.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Khánh Vĩnh – Thị uỷ viên UVBTV.TU, phó chủ tịch UBND thị xã đã thay mặt lãnh đạo ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường, đồng thời mong rằng tập thể giáo viên nhà trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2023-2024

Ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các Nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây cũng là dịp để động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống quý báu của Nhà giáo Việt Nam, xây dựng trường Mầm non Minh Đức xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11