Trường mầm non Minh Đức tổ chức " Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020"

Thực hiện kê hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 từ ngày 8/11 - 14/11/2019 trường mầm non Minh Đức đã tổ chức " Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020". Đây là một hoạt động lớn nhằm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tham gia hội thi gồm có 13/17 giáo viên với các nội dung: viết sáng kiến, thi lý thuyết, thi thực hành, làm đồ dùng đồ chơi. Ban giám khảo làm việc công tâm khách quan, giáo viên tham gia nhiệt tình nghiêm túc theo quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy, sự chuẩn bị chu đáo cùng với lòng nhiệt huyết đã đem lại kết quả cao.

Qua hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức. Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả:

01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải Ba và 07 giải khuyến khích. Đây là kết quỉa đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Minh Đức có thêm nhiều động lực để phấn đấu.