Trường mầm non Minh Đức tổ chức Hội nghị CB, VC, NLĐ năm 2023

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 527/HD-PGDĐT ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào về hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Sáng ngày 14/9/2023, trường Mầm non Minh Đức đã long trọng tổ chức  hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024 là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường Mầm non Minh Đức đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 đề ra.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Thông qua Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; Thông qua các loại quy chế, kế hoạch như: quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường, quy chế thi đua khen  thưởng, quy chế nâng lương...

Sau báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học tập thể cán bộ, viên chức nhà trường sôi nổi tham gia tham luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 -  2024.

Tiếp đến đ/c Nguyễn Thị Chính - CT CĐCS Báo cáo kết quả thực hiện việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động trọng tâm năm học 2022-2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 - 2024. và tổng hợp các ý kiến tại hội nghị.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Kim Oanh - Ht nhà trường đã tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2023 - 2024 và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn và các khối đoàn thể trong nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm. Tập thể cán bộ, viên chức đều thống nhất cao chỉ tiêu năm học đề ra.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024 đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 để giúp nhà trường giám sát các hoạt động nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 đề ra.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024 của Trường mầm non Minh Đức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2023 - 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024