"Đêm hội trăng rằm" trường mầm non Minh Đức

Trong không khí rộn ràng cả nước đang đón chào mùa trung thu đầy ý nghĩa, ngày 12/9/2019 tức ngày 14/8/2019 Trường mầm non Minh Đức tổ chức kịch bản " Đêm hội trăng rằm" dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Trong ngày hội các bé được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian.

Về dự " Đêm hội trăng rằm" có đại diện Đảng ủy - HĐND- UBND phường Minh Đức, các ông bà Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, các bậc phụ huynh đã có những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các cháu.

Trong đêm hội các con được tham gia hết mình vào các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Một số hình ảnh trong " Đêm hội trăng rằm".