Cô giáo như mẹ hiền

Công đoàn trường mầm non Minh Đức tổ chức ngày 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Ngày 19/10/2019 Công đoàn Trường mầm non Minh Đức đã hân hoan tổ chức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong Hội nghị Đ/c Nguyễn Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Chủ tịch Công đoàn cùng các chị em phụ nữ Trường mầm non Minh Đức đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Trong Hội nghị nhà Công đoàn và nhà trường đã kết hợp tặng hoa và quà cho cho chị em phụ nữ trong nhà trường.

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường mầm non Minh Đức đã thành công rực rỡ trong niềm vui hân hoan  với những món quà tinh thần và đầy ý nghĩa mà Công đoàn và nhà trường đã dành tặng cho chị em phụ nữ.